Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019

Ngày 13 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Hậu Lộc tổ chức thành công Hội nghị Chi bộ đầu năm học 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Ích Hậu, ngày 13 tháng 9 năm 2018 Chi bộ trường Tiểu học Hậu Lộc đã tổ chức thành công Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Thông - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Ích Hậu, đ/c Lê Như Phương - P.Chủ tịch HĐND xã. Về phía nhà trường có đầy đủ các đ/c trong Ban chấp hành Chi bộ và toàn thể các đ/c đảng viên.

Hội nghị đã đánh giá một cách khách quan những việc chưa làm được đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ năm học 2018 - 2019. Hội nghị diễn ra trong thời gian một buổi nhưng mang lại hiệu quả cao. Các đ/c đảng viên của chi bộ đã đóng góp những ý kiến quý báu nhằm đưa hoạt động của chi bộ đi vào chiều sâu hơn. Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó bí thư Đảng uỷ xã, đ/c đã chỉ ra những việc mà chi bộ cần tập trung thực hiện để đạt được danh hiệu chi bộ vững mạnh xuất sắc vào cuối năm 2018.

Hội nghị đã tạo ra một dấu ấn trong mỗi một đồng chí đảng viên, Hội nghị đã thống nhất cao các chỉ tiêu mà chi bộ đã đưa ra và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Nguồn:thhauloc.locha.edu.vn Copy link