Hội nghị chi bộ năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch của BTV Đảng ủy, sáng ngày 22.9.2020, Chi bộ trường TH Ích Hậu tổ chức Hội nghị năm học 2020-2021. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đc trong đoàn chỉ đạo tại trường. Về phía nhà trường có đầy đủ các đc đảng viên trong toàn chi bộ. Hội nghị nhằm đánh giá những hoạt động trong năm học 2019-2020 và phương hướng năm học 2020-2021. Hội nghị đã chỉ ra những hạn chế khuyết điểm đồng thời đề những giải pháp thực hiện trong năm học mới. Hi vọng năm học 2020-2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, năm học 2020-2021 giành được những kết quả tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vũ Thị Lý

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vũ Thị Lý, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hà Trần Thị, mọi người đang ngồi và trong nhà