ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA UBND TỈNH KHẢO SÁT CHÍNH THỨC VÀ KIỂM TRA CÔNG TÁC XÂY TRƯỜNG CHUẨN GIAI ĐOẠN 2020-2025 TẠI TRƯỜNG TH ÍCH HẬU

Ngày 05.01.2021, trường TH Ích Hậu rất vinh dự được đón Đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh Hà Tĩnh do thầy giáo Phan Duy Nghĩa - P. Trưởng phòng GDPT Sở GD Hà Tĩnh làm trưởng đoàn cùng các thầy cô giáo trong đoàn đánh giá đã về đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục và xây dựng trường chuẩn giai đoạn 2020-2025. Tham dự cùng đoàn còn có Thầy giáo Phan Thanh Dân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng, thầy giáo Lê Trọng Châu - P. Trưởng phòng cùng các thầy cô giáo chuyên viên phòng GD ĐT Lộc Hà. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng quy trình, đoàn đã đánh giá một cách khách quan, chính xác. Thay mặt đoàn đánh giá ngoài, thầy giáo Phan Duy Nghĩa đã đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương xã Ích Hậu cùng với sự đồng hành của Hội cha mẹ học sinh trong thời gian qua đã nỗ lực không ngừng củng cố cơ sở vật chất, đổi mới, sáng tạo nhằm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên. Đồng thời cũng chỉ ra một số nội dung cần làm trong thời gian tới nhằm đưa phong trào dạy và học ngày một đi lên xứng tầm với mái trường có bề dày gần 100 năm. Đại diện Phòng GD thầy giáo Phan Thanh Dân đã cảm ơn sự đánh giá của đoàn cũng như giao nhiệm vụ cho nhà trường trong thời gian tiếp theo. Bác Nguyễn Xuân Quân - CTUBND xã, đc Phạm Hùng - HT đã tiếp thu ý kiến của đoàn và hứa cố gắng phát huy thế mạnh của trường để duy trì các hoạt động được tốt hơn. Sau đây là một số hình ảnh của đoàn làm việc tại trường.

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Thầy giáo Phan Duy Nghĩa - Phó Trưởng phòng GDPT Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Trưởng đoàn trao đổi những nội dung cần kiểm tra trong ngày    Hình ảnh có thể có: 3 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà                       Đoàn tham quan phòng truyền thống

Hình ảnh có thể có: trong nhà

Hồ sơ phục vụ đón đoàn kiểm tra

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và mọi người trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Thầy giáo Phan Duy Nghĩa - Phó Trưởng phòng GDPT Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Trưởng đoàn đánh giá kết quả kiểm tra

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Thầy giáo Phan Thanh Dân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD Lộc Hà cảm ơn đoàn và giao nhiệm vụ cho trường trong thời gian tiếp theo.

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà, văn bản cho biết 'DANG CONG SAN VIET NAM QUANG VINH MUO'

Thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD Lộc Hà tiếp thu ý kiến

Hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Vũ Thị Lý và Lê Trọng Châu, mọi người đang ngồi

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Vũ Thị Lý, mọi người đang ngồi, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Nguyễn Xuân Tùng, Bau Ho và Nhung Le Thi Le, mọi người đang ngồi

Bác Nguyễn Xuân Quân - CTUBND xã đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền tiếp thu ý kiến của đoàn và hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những thế mạnh của xã nhằm đưa phong trào nhà trường ngang tầm với bề dày truyền thống 100 năm.

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Phan Duy Nghĩa, mọi người đang ngồi

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong giờ ra chơi

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trời