Niềm vui khi nhận được món quà từ dự án CI

Niềm vui đến với giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hậu Lộc, sáng ngày 05.10.2018, 448 quyển Sổ tay đọc sách của Văn phòng Dự án "Làm bạn với sách "đã đến tận tay 448 em học sinh thuộc khối 2,3,4,5 của trường. Xin chân thành cảm ơn tới anh Hoàng Trọng Thủy - trưởng Văn phòng Dự án, cảm ơn Văn phòng Zhi Shan đã tiếp tục đồng hành cùng các em. Đây là món quà đầy ý nghĩa giúp các em học sinh trường Tiểu học Hậu Lộc tiếp tục có cơ hội làm bạn với sách, tiếp tục được trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng cần có để vững bước vào tương lai.

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Không có vÄn bản thay thế tá»± Äá»ng nào.

Trong hình ảnh có thá» có: 15 ngÆ°á»i, bao gá»m Nguyá»n Thanh Thủy, Nga Vo, VÅ© Thá» Lý, Hà Trần Thá» và Äặng Tình, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thá» có: 10 ngÆ°á»i, bao gá»m Nga Vo, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và trong nhà

Nguồn:thhauloc.locha.edu.vn Copy link