Hội nghị năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ huyện Lộc Hà, chiều ngày 01/10/2020, trường Tiểu học Ích Hậu tổ chức Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2020 - 2021.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy giáo Phan Thanh Dân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đ/c Trần Thị Bích Hà - Huyện ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Thầy giáo Lê Hữu Tình - CV Phòng GD&ĐT. Ở địa phương có các đc trong BTV Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể do đ/c Nguyễn Đình Thông – Phó Bí thư TT Đảng ủy làm trưởng đoàn; Về phía Hội CMHS có bác Bùi Kèm- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 của NT, CĐ. Hội nghị đã đóng góp các ý kiến tham luận rất thiết thực góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Đặc biệt Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo rất cụ thể, tâm huyết của thầy giáo Phan Thanh Dân; Ý kiến phát biểu chia sẻ của lãnh đạo địa phương, của Ban đại diện CMHS...

Sau một buổi làm việc khẩn trương, tích cực, Hội nghị đã hoàn thành các nội dung đề ra.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ và các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể của nhà trường năm học 2020 - 2021. Hi vọng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện, Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể sư phạm trường sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị.

Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vũ Thị Lý, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Thanh Nga và Vũ Thị Lý, mọi người đang đứng