TRƯỜNG TIỂU HỌC ÍCH HẬU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Lộc Hà, sáng ngày 25/5/2022, trường TH Ích Hậu long trọng tổ chức Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2021-2022. Về dự buổi lễ đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương có đc Bùi Trọng Đỉnh - UVBCH Đảng bộ, P. CT UBND xã làm trưởng đoàn cùng các đc đại diện cho các ban ngành đoàn thể cấp xã. Hội khuyến học xã có Thầy giáo Hồ Phúc Diệm , PCT Hội khuyến học. Về phía phụ huynh có các bác trong ban thường trực Hội CMHS do bác Bùi Kèm làm trưởng đoàn.Tại buổi lễ Thầy giáo Thái Văn Chiến, BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể CBGVNV và toàn thể các em học sinh đánh giá những hoạt động, những thành tích đạt được trong năm học 2021-2022 của nhà trường. Đ/c Bùi Trọng Đỉnh - PCT UBND xã đại diện cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương lên ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Thầy và Trò đã gặt hái được trong năm học qua. Cũng tại buổi lễ Hội khuyến học xã, Hội CMHS và Nhà trường đã trao thưởng cho em Bùi Thị Tố Tâm- Lớp 5A đạt Huy chương vàng trong kì thi Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia và 135 em học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện. Ngoài ra, Nhà trường còn trao thưởng cho 8 tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học và 6 lớp có bài viết được đăng trên tạp chí Toán Tuổi Thơ, 20 em xuất sắc trong phong trào Đội Sao, 30 em xuất sắc trong phong trào đọc sách. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường còn được nhận 8 chiếc ghế đá gồm 4 lớp 5 khóa học 2017-2022 kính tặng.

Một năm học đã khép lại với bao cung bậc cảm xúc lẫn lộn nhưng đã để lại bao ấn tượng và kỉ niệm đẹp đẽ.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT Lộc Hà , Lãnh đạo chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và đặc biệt sự nỗ lực phấn đấu của các Thầy Cô và các em học sinh trong toàn trường. Chúc các đồng nghiệp và các em học sinh có một kì nghỉ hè thật vui và bổ ích❤❤.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'VÌ LỢI ICH MƯỜI NĂM TRỐNG CÂY VÌ LỢI ÍCH TRĂM NĂM TRỐNG NGƯỜI THẤY E TRI HỌC ICHHAL LE TÔNG KET PHÁT THƯỞNG HỌC SINH ĂM HỌC 2022'